Tư vấn
lien helien he skype
0914 292 609
lien helien he skype
0909 754 276
 
Cách chọn mua bếp cồn khô


Bên cạnh bếp gas mini, bếp cồn khô hiện nay là một lựa chọn thông minh của các hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn bởi tính tiện dụng và an toàn của nó

Nếu trước đây mọi người coi bếp gas mini là loại bếp tiện dụng nhất cho các hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn hay những chuyến đi du lịch thì nay bếp cồn khô là lựa chọn số một cho sự tiện lợi và độ an toàn. Hơn nữa giá thành của bếp cồn và nguyên liệu lại rẻ hơn so với các loại bếp gas mini khác.

So với các loại bếp gas mini mà nhiều hộ gia đình, nhà hàng vẫn đang sử dụng thì bếp cồn khô có độ an toàn cao hơn. Ngọn lửa của bếp cồn khô không cao lên trên mà nằm sâu bên dưới bếp. Vì vậy, lửa không sợ bị gió thổi, người sử dụng sẽ không còn phải lo ngại tình trạng lửa hắt vào mặt, khói bốc lên cay mắt cũng như những nguy cơ về cháy nổ như khi sử dụng những loại bếp gas mini mà chúng ta vẫn thường sử dụng.

Một đặc điểm khác khi sử dụng bếp cồn là sự tiện lợi và sạch sẽ khi sử dụng. Bạn có thể dễ dàng lau chùi và cất đi trước khi sử dụng cho những lần tiếp theo. Hơn nữa, nguyên liệu chính để sản xuất cồn khô là ethanol, không gây độc hại cho sức khỏe của con người và môi trường.

Cách chọn mua bếp cồn khô

Bếp cồn khô trên thị trường hiện nay gồm hai loại, bằng inox và bằng nhôm. Tùy vào mức độ sử dụng của mỗi gia đình mà chọn lựa chất liệu bếp cho phù hợp. Thông thường bếp cồn khô được cấu tạo hình vuông hoặc tròn, gọn và nhẹ

Ngoài ra, bếp cồn còn được chia làm nhiều loại tuỳ theo thiết kế:

Loại bếp có ngăn kéo: Loại bếp này được thiết kế có ngăn kéo ra kéo , đẩy vào mỗi khi thay cồn mà không cần phải bê nồi, vỉ nướng lên trong khi đang nấu.

Loại bếp không có ngăn kéo: Cồn được đặt vào ô hình tròn giữa bếp. Mỗi khi thay cồn phải nhấc nôi, vỉ nướng lên để cho cồn vào, khá bất tiện có thể nguy hiểm vì gây bỏng cho người sử dụng.

Loại bếp có ngăn kéo và cần gạt điều chỉnh lửa

Tùy từng mục đích sử dụng mà bạn chọn cho mình loại bếp phù hợp. Nhưng tính an toàn và tiện dụng vẫn được đặt lên hàng đầu, bởi vậy việc chọn cho mình loại bếp cồn có ngăn kéo vẫn là lựa chọn đáng tin cậy nhất của mọi gia đình.

Bình luận